Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Ms. Dung 0909728684
kimlongphat11@gmail.com
Tin tức
Tuyển dụng
Bản đồ hướng dẫn

TT - Trong ngày 27-2, nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ, đã tập trung tại sảnh Đông AEON Long Biên (Hà Nội) để tham dự lễ hội làm đẹp Nhật Bản, nằm trong chương trình “Japan beauty week”, sẽ kết thúc ngày 28-2.

Mỹ phẩm Nhật hướng đến người dùng VN
Các bạn trẻ tham gia trải nghiệm mỹ phẩm Nhật tại chương trình “Japan beauty week” - Ảnh: Q.Thế

Tham gia sự kiện này, khách hàng không chỉ tham dự lớp học cùng làm đẹp, được tư vấn bởi các chuyên gia trang điểm VN mà còn được thưởng thức màn trình diễn, hướng dẫn trang điểm làm đẹp của chuyên gia trang điểm nổi tiếng Nhật Bản, ông Hiroki Sato.

Với đôi bàn tay tài hoa, ông Hiroki Sato đã giúp nhiều bạn trẻ làm mới diện mạo của mình, trở nên xinh đẹp hơn, quyến rũ hơn.

Chị Lê Thu Hương (24 tuổi, ở Q.Long Biên, Hà Nội) tham dự ngày hội cho biết: “Đến đây mình được nghe chuyên gia tư vấn, khuyên lựa chọn sản phẩm cho hợp với làn da, đặc biệt là được chính những chuyên gia trang điểm nổi tiếng của Nhật trình diễn, hướng dẫn tường tận”.

Ông Umino Takesumi - đại diện ban tổ chức - cho biết chương trình năm nay có rất nhiều hãng mỹ phẩm tham dự như Panasonic Beauty, Kracie, Kosé, Kata, Menard. Đặc biệt, khách hàng không chỉ được tư vấn làm đẹp ngoài da mà còn hướng dẫn cách chăm sóc sức khỏe từ bên trong.

“Việc chúng ta chú ý đến sức khỏe từ bên trong chứ không chỉ ở làn da bên ngoài sẽ giúp hạn chế đi quá trình lão hóa”, ông Umino Takesumi nói.Logo Đối tác
Đối tác
Đất xanh miền trung
Đối tác Phúc Khang
Đối tác 5
Đối tác 6

Mỹ phẩm Nhật hướng đến người dùng VN -

Mỹ phẩm Nhật hướng đến người dùng VN

Mỹ phẩm Nhật hướng đến người dùng VN

Mỹ phẩm Nhật hướng đến người dùng VN

Mỹ phẩm Nhật hướng đến người dùng VN
Mỹ phẩm Nhật hướng đến người dùng VN
Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Tổng tiền:
lên đầu trang